59 Phuong Liet Str., Thanh Xuan Dist., Ha Noi City

Tư liệu


Tập đoàn Minh Thanh bao gồm nhiều công ty thành viên hoạt động đa ngành nghề, luôn lấy giá trị con người làm trung tâm và niềm tin của khách hàng là cơ sở thành công. Chúng tôi phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực đang triển khai, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và duy nhất cho khách hàng.

Hồ sơ năng lực Tập đoàn Minh Thanh
Minh Thanh là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề được thành lập vào năm 2014 với khát vọng trở thành doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong nước và từng bước vươn ra châu lục.
Hồ sơ năng lực công ty BSE
Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ BSE hoạt động trong lĩnh công nghệ phần mềm với định hướng mũi nhọn là xây dựng phần mềm lõi.
Hồ sơ năng lực công ty MH
Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ. Mục tiêu của chúng tôi là nâng tầm giá trị lao động Việt tại thị trường châu Á mà đặc biệt là Nhật Bản.
Hồ sơ năng lực công ty MMT
Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đào tạo MMT Việt Nam là thành viên của Tập đoàn MTG, chuyên Đào tạo, Huấn luyện - cấp chứng chỉ, chứng nhận về " An toàn lao động, Vệ sinh lao động" trên cả nước.
RA MẮT QUỸ DAD ROTARY FUND VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA VÌ TRẺ THƠ
Sáng 25/11/2017, tại Khách sạn Mường Thanh – Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Quỹ tiến bộ thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động có ý nghĩa.
Video giới thiệu Vncareer – Cầu vượt nhân sự
Công ty Worklink hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Basara và Tổ chức Jinzai.