59 Phuong Liet Str., Thanh Xuan Dist., Ha Noi City

Bộ Quy tắc ứng xử của Tập đoàn Minh Thanh đã được sửa đổi bổ sung và áp dụng toàn hệ thống từ tháng 8/2019. Sau hơn một tháng triển khai, Bộ Quy tắc ứng xử đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn truyền thông tới CBNV để cùng hiểu và hành động vì mục tiêu phát triển chung.

Là một doanh nghiệp với tuổi đời rất trẻ (thành lập tháng 03/2014), ngay sau khi ổn định mô hình tổ chức (tháng 05/2017), Tập đoàn Minh Thanh đã xây dựng Bộ Quy tắc ứng xử và đưa phiên bản đầu tiên vào áp dụng trên toàn hệ thống. Phiên bản thứ 2 – Phiên bản 2.0 được ban hành tháng 06/2018.

Và phiên bản 3.0 là phiên bản cập nhật mới nhất, ban hành tháng 8/2019 với những sửa đổi, bổ sung để Bộ quy tắc ứng xử phù hợp với định hướng phát triển của Tập đoàn trong giai đoạn hiện nay, thực sự phát huy vai trò là kim chỉ nam hướng dẫn cách thức hành xử cho nhân viên, cũng như là phương tiện xây dựng và củng cố văn hóa doanh nghiệp.

Bộ Quy tắc ứng xử 3.0 vẫn đảm bảo những vấn đề mà mọi thành viên trong Tập đoàn cần tuân thủ và thực hiện, từ phạm vi áp dụng cho đến Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi và Văn hóa doanh nghiệp. Những chính sách, yêu cầu và cam hết của công ty đối với khách hàng, với đối tác và với CBNV… nhằm xây dựng thương hiệu Minh Thanh ngày một lớn mạnh và hợp tác cùng phát triển.

Tập đoàn Minh Thanh bao gồm 12 công ty thành viên hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau, luôn lấy giá trị con người và niềm tin của khách hàng là cơ sở hoạt động và phấn đấu cho sự thành công. Cảm tạ – Sáng tạo – Thách thức là triết lý kinh doanh mà Minh Thanh đã và đang đưa vào hoạt động trên quy mô toàn hệ thống, là kim chỉ nam cho sự phát triển và đột phá.

Để phù hợp với tình hình mới, Bộ Quy tắc ứng xử 3.0 đã được điều chỉnh về mặt nội dung và hình thức thiết kế. Về nội dung, ngoài việc sửa đổi, xóa bỏ, thay thế, rút gọn các nội dung không phù hợp, phiên bản 3.0 đã được bổ sung các nội dung phù hợp định hướng phát triển hiện nay, trong đó có:

  • Tăng cường tính chuyên nghiệp và hiệu quả (bổ sung vào các quy định về PDCA, HO-REN-SO, Văn hóa họp…)
  • Nhấn mạnh hơn nữa văn hóa đặt khách hàng là trung tâm (bổ sung nguyên tắc xử lý khiếu nại, nhấn mạnh yếu tố khách hàng)
  • Thúc đẩy văn hóa xây dựng cộng đồng nơi làm việc
  • Bổ sung các vấn đề liên quan tới bảo vệ tài sản, bảo mật thông tin
  • Chú trọng hơn về việc hiểu và thực hiện Bộ quy tắc ứng xử (bổ sung Hướng dẫn sử dụng, sửa đổi Thông báo vi phạm,…)
  • Nổi bật hơn chủ trương lấy con người làm yếu tố trung tâm, coi trọng công tác đào tạo và khuyến khích phát triển bản thân của nhân viên.
Chủ tịch Tập đoàn Đào Quang Minh chia sẻ với CBNV về việc áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử 3.0.

Trong Thông điệp của Bộ Quy tắc ứng xử 3.0, Chủ tịch Tập đoàn Đào Quang Minh chia sẻ với CBNV: “Tôi mong muốn các bạn tích cực tham gia vào việc thực hiện Bộ quy tắc ứng xử này để Minh Thanh Group trở thành một đội ngũ nhất quán, “ngôi làng” nơi các bạn có một cộng đồng tương trợ giúp mình thành công, nơi bạn yên tâm gắn bó để xây dựng sự nghiệp của mình!”.

Bộ Quy tắc ứng xử đã trở thành bạn đồng hành với mỗi CBNV trong Gia đình Minh Thanh.

Cùng với hoạt động Chào buổi sáng ở văn phòng làm việc trên toàn hệ thống, việc cùng đọc và chia sẻ các nội dung của Bộ Quy tắc ứng xử 3.0 đã trở thành thói quen của mỗi CBNV Minh Thanh để nhắc nhở mình mỗi ngày là một thành viên của gia đình Minh Thanh, là đại sứ cho thương hiệu Minh Thanh ở bất cứ đâu.

VIDEO