59 Phuong Liet Str., Thanh Xuan Dist., Ha Noi City

Đầu tháng 09/2019, Công ty Cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam (đơn vị thành viên của Tập đoàn Minh Thanh) đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015, trước đó vào tháng 4/2019, Tập đoàn Minh Thanh đã đạt được chứng nhận này cùng với chứng nhận quản lý môi trường ISO 14001:2015.

Tập đoàn Minh Thanh là một trong số những đơn vị kinh doanh đa ngành nghề đạt được liên tiếp 2 chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 chỉ sau 5 năm hoạt động. Để đạt được thành quả như trên, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Minh Thanh đã không ngừng nỗ lực, tuân thủ thực hiện đầy đủ các yêu cầu theo luật định.

Chìa khóa toàn năng mở ra cánh cửa hội nhập

Theo chị Ngô Thị Phương – Trưởng Ban Quản trị Tập đoàn: “Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp chuẩn hóa các quy trình hoạt động, loại bỏ được nhiều thủ tục không cần thiết, ngăn ngừa rủi ro, rút ngắn thời gian, cắt giảm chi phí phát sinh do xảy ra những sai sót trong công việc”.

Chị Phương cũng cho biết thêm: “Hơn hết, trong bối cảnh hiện nay các doanh nghiệp rất cần xây dựng hình ảnh trong mắt đối tác, khách hàng. Với việc Tập đoàn Minh Thanh đạt được tiêu chuẩn ISO, đây là một thước đo uy tín đáp ứng được các tiêu chuẩn toàn cầu, là chìa khóa hội nhập cho doanh nghiệp ngày một phát triển bền vững trong tương lai.”

ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành vào năm 2015. Đây được xem là phiên bản mới nhất của 2 tiêu chuẩn này. Đến nay ISO đã được sử dụng rộng rại tại hơn 1 triệu tổ chức trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, tiêu chuẩn này được dịch sang tiếng Việt và ban hành thành tiêu chuẩn quốc gia.

ISO 9001 giúp các tổ chức, doanh nghiệp chứng minh được chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài ra, tiêu chuẩn này còn giúp nâng cao khả năng thỏa mãn của khách hàng, giải quyết rủi ro và là nền tảng cho sự phát triển và thành công bền vững.

ISO 14001 giúp các tổ chức giảm bớt những tác động tiêu cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình tới môi trường tự nhiên. Điều này có thể mang lại mối quan hệ tốt hơn với khách hàng, công chúng và xã hội.

Để đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, tổ chức không những phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và mong đợi của khách hàng, đối tác mà còn phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các bên liên quan. Tại Tập đoàn Minh Thanh, 2 tiêu chuẩn này được áp dụng trên các lĩnh vực: xuất khẩu lao động, kinh doanh vé máy bay, tư vấn du học, đào tạo tiếng Nhật, công nghệ thông tin, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, tư vấn giới thiệu và môi giới lao động việc làm, kinh doanh bất động sản.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sẽ áp dụng các Tiêu chuẩn ISO trong công tác hoạt động quản lý điều hành, sản xuất kinh doanh để ngày càng nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Đây chính là một trong những Giá trị cốt lõi mà Tập đoàn vẫn đang theo đuổi, hướng tới “sự phát triển của đối tác, sự thỏa mãn của khách hàng là mục tiêu hành động”.

VIDEO