59 Phuong Liet Str., Thanh Xuan Dist., Ha Noi City

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ tiếng Nhật cho các bạn trẻ Việt Nam mong muốn được học tập, làm việc tại đất nước mặt trời mọc, Tập đoàn Minh Thanh đã phát triển Kênh Luyện thi N4 trên nền tảng mạng xã hội Youtube.

Kênh Luyện thi N4 Minh Thanh Group ra đời với mục tiêu ban đầu tạo thêm nguồn tài nguyên học tập và luyện thi miễn phí cho thực tập sinh Minh Thanh Group, nhằm giúp các bạn đảm bảo điều kiện tiếng để làm việc tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, kênh chú trọng vào trình độ N4 (theo chứng chỉ JPLT, NAT-Test) với mục tiêu hướng tới đối tượng người lao động mong muốn tham gia chương trình Kỹ năng đặc định, hay còn gọi là Tokutei-VISA (chương trình dành cho người lao động nước ngoài dựa trên tư cách lưu trú lên đến 5 năm của Chính phủ Nhật Bản). Tiêu chuẩn tiếng Nhật theo tư cách kỹ năng đặc định chính là đạt trình độ N4. Sau khi Tập đoàn Minh Thanh đưa vào sử dụng thử nghiệm, phần mềm Tokutei-VISA đã nhận được sự quan tâm của người lao động quan tâm đến Chương trình kỹ năng đặc định. Để làm phong phú thêm tính năng của phần mềm này, Tập đoàn quyết định nâng cấp phân hệ Đào tạo trên nền tảng website Tokutei-VISA.com. Trong đó, các video đào tạo luyện thi Tiếng Nhật trình độ N4 được đưa vào để người dùng có thể kết hợp với các nội dung luyện thi tay nghề khác.

Ngoài cung cấp các video bài giảng ngữ pháp N4 theo giáo trình Minna Nihongo, kênh luyện thi cập nhật, mở rộng thêm các phần nội dung theo chủ đề như Bí quyết nghe – đọc N4, Nhập môn tiếng Nhật – Giao tiếp Kaiwa N4 và Bài học Từ vựng và Kanji được thu âm trực tiếp bởi giáo viên người Nhật.

Nội dung bài giảng cũng được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại các trung tâm đào tạo của Tập đoàn và hiệu đính bởi ban cố vấn người Nhật giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng cho người Việt. Các video được sản xuất hoàn toàn từ nguồn lực nội bộ nên cũng nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ tích cực từ những cán bộ của Tập đoàn đã từng học tập, công tác tại Nhật lâu năm.

Đáng chú ý, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra từ đầu năm 2020 đến nay, việc bổ sung những bài giảng trực tuyến đa dạng sẽ giúp người học ở nhà yên tâm tiếp thu lượng kiến thức hiệu quả hơn.

Kênh Luyện thi N4 Minh Thanh Group cũng là một kênh góp phần gia tăng giá trị đóng góp cho cộng đồng của Minh Thanh Group, giúp đẩy mạnh nhận diện thương hiệu cũng như tăng cường uy tín của Tập đoàn trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ.

Hãy bấm subscribe và like các bài giảng trực tuyến của chúng tôi tại đây

VIDEO