59 Phuong Liet Str., Thanh Xuan Dist., Ha Noi City

Trong không khí vui mừng và chờ đón, sáng ngày 19/03/2019, Tập Đoàn Minh Thanh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập. Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công với chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Mở màn lễ kỷ niệm là trận chung kết giải bóng đá “Minh Thanh Cup” diễn ra tại sân bóng Phòng không không quân số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Chức vô địch mùa giải đầu tiên đã thuộc về đội Khối tuyển dụng 2 với chiến thắng 4-1 vô cùng xứng đáng.

Nhà vô địch “Minh Thanh Cup” 2019 – Đội khối tuyển dụng 2

Tiếp theo, buổi lễ vinh dự được chào đón sự hiện diện của ông Đào Quang Minh – Chủ tịch Tập đoàn Minh Thanh. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Chủ tịch Đào Quang Minh đã có đôi lời phát biểu, khẳng định sự thành công, vị trí vững chắc của Tập đoàn ở thời điểm hiện tại và sự phát triển vượt bậc trong tương lai. Đồng thời Chủ tịch cũng không quên gửi lời tri ân sâu sắc đến những đóng góp và cống hiến không biết mệt mỏi của hơn 600 CBNV đang làm việc tại Tập đoàn.

Chủ tịch Đào Quang Minh gửi lời tri ân đến CBNV, khách hàng và đối tác

Sau lời chia sẻ mừng Sinh nhật chân thành từ Chủ tịch là lễ trao kỷ niệm chương cho 30 CBNV đã có nhiều cống hiến cho Tập đoàn ngay từ ngày đầu thành lập. Các anh các chị là những cán bộ nòng cốt, là những người đã đặt những viên gạch đầu tiên cho ngôi nhà Minh Thanh vững chắc của ngày hôm nay. Sự đóng góp của các anh chị sẽ là tấm gương để các lớp cán bộ trẻ noi theo và học tập.

Trao kỷ niệm chương cho CBNV đã có nhiều cống hiến

Tiếp theo chương trình là lễ trao cuộc thi “Minh Thanh trong tôi”. Cuộc thi với chủ đề “Nơi những kỷ niệm thăng hoa” đã thu hút được đông đảo cán bộ nhân viên tham gia với rất nhiều tác phẩm ý nghĩa và xúc động viết về Tập đoàn. Sau gần một tháng phát động và tuyển chọn, Hội đồng BGK cuộc thi đã tìm ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải gồm:

– Giải nhất 2.000.000 VND: Tác phẩm “Tự hào Minh Thanh” – Tác giả: Đoàn Minh Phương.

– Giải nhì 1.500.000 VND: Tác phẩm “05 năm – Một chặng đường” – Tác giả: Đặng Thị Tú Oanh.

– Giải ba 1.000.000 VND : Tác phẩm “Ôi Minh Thanh trong tôi” – Tác giả: Tập thể công ty MTG 11.

– Giải khuyến khích 500.000 VND: Tác phẩm “Mười chín tháng ba” – Tác giả: Hoàng Anh Tú.

– Giải khuyến khích 500.000 VND: Tác phẩm “Minh Thanh trong tôi – tình yêu không bao giờ thay đổi” – Tác giả: Nguyễn Tuấn Anh.

Các tác giả đoạt giải trong cuộc thi thơ “Minh Thanh trong tôi”

Và phần cuối cùng không thể thiếu chính là lễ trao giải giải bóng đá “Minh Thanh Cup” với các giải thưởng:

– Giải nhất 23.000.000 VND: Khối tuyển dụng 2.
– Giải nhì 2.000.000 VND : Khối tuyển dụng 1.
– Đồng giải ba 1.000.000 VND: Liên quân CT Kaco/WL và Liên quân Ban QT, MTG 9, 10, 11.
– Cầu thủ xuất sắc nhất 2.000.000 VND: Cầu thủ Nguyễn Xuân Tới – Khối tuyển dụng 2.

Có thể nói giải bóng đá “Minh Thanh Cup” là hoạt động đáng chú ý và được đầu tư nhất trong chuỗi các hoạt động chào mừng sự kiện 5 năm thành lập Tập đoàn. Giải đấu đã tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, hiểu biết lẫn nhau cho toàn thể CBNV. Đồng thời giúp các công ty thành viên trong tập đoàn thêm gắn bó và đoàn kết.

Buổi lễ kỷ niệm cùng chuỗi hoạt động chào mừng 5 năm thành lập Tập đoàn Minh Thanh thực sự đã tạo nên những cảm xúc sâu lắng và tự hào khi sức mạnh đoàn kết của cả tập thể được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết. Sau sự kiện, chắc chắn mỗi CBNV đều cảm thấy vinh dự khi được là một thành viên trong đại gia đình MTG, cùng MTG hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trường tồn.

VIDEO